Dịch vụ gia công cơ khí hiện trường

Công ty TNHH TTKT chuyên cho thuê thiết bị gia công cơ khí. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật (DVKT) gia công cơ khí tại hiện trường cho các khách hàng. Các DVKT do Minh Anh cung cấp đặc biệt hữu dụng trong công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy.
Một số dịch vụ do Minh Anh cung cấp:
 
Cắt và vát các loại ống thép có đường kính từ 2” - 30", độ dày đến 2”, vật liệu: thép các bon, SS, duplex, . . . Chi tiết . . .
 
Phay các loại mặt bích (RJ, RF), kích thước đến 100”. Các thiết bị phụ trợ như kéo và tách mặt bích phục vụ gia công tại hiện trường. Chi tiết . . .
 

Hành trình gia công trục X 72" (1828 mm); Y 27" (685 mm); Z 9" (228 mm). Chi tiết . . .

 

Dịch vụ phun phủ phục hồi các bề mặt kim loại. Sử dụng máy phun phủ HVOF và ARC. Vật liệu phủ: SS316L, duplex, hợp kim nicken, hợp kim wolfram, tungsten carbide, . Chi tiết . . .
 
Hàn đắp trong lòng lỗ bằng máy hàn tự động. Doa lỗ tại hiện trường, kích thước từ 30 – 609 mm. Làm việc mọi vị trí: thẳng đứng, ngang hay nghiêng. Chi tiết . . .
 
Nâng hạ và di chuyển các cấu kiện siêu trọng bằng cách sử dụng kích thủy lực và con lăn chuyên dụng. Ứng dụng hiệu quả trong không gia hạn chế. Chi tiết . . .